Ăn gì ở thành phố không bao giờ ngủ?

Nếu liệt kê ra tất cả những hàng quán mở xuyên đêm thì phải kể một danh sách dài ngoằng. Không khó để tìm một nơi để dừng chân và thưởng thức cái ấm áp của món ăn về khuya, từ những góc nhỏ lề đường với các món bình dân đến nhà hàng sang trọng. Đó chưa kể còn có cả những khu phố ẩm thực lúc nào cũng nhộn nhịp phá tan sự tĩnh lặng của màn đêm.

Quán ăn đêm nổi tiếng tại sài gòn, chuyên ship thức ăn thâu đêm.

1 – Foody.vn – deliverynow.vn – Giao đồ ăn đêm sài gòn

Giới thiệu về Foody.vn

Được xây dựng từ giữa năm 2012 tại TP. HCM, Việt Nam, Foody là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống: nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke, tiệm bánh, khu du lịch… tại Việt Nam – từ website hoặc ứng dụng di động. Tất cả thành viên từ Bắc đến Nam, Foody kết nối những thực khách đến với các địa điểm ăn uống lớn nhỏ cả đất nước.

Đến thời điểm hiện tại, Foody với hàng trăm ngàn địa điểm và hàng trăm ngàn bình luận, hình ảnh tại Việt Nam, ở hầu hết các tỉnh thành. Foody là cách dễ nhất để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn địa điểm tốt nhất cho mình và bạn bè.

Tìm kiếm dễ dàn

Công cụ tìm kiếm thông minh bằng cách gõ: tên địa điểm, hoặc địa chỉ, hoặc tên đường, hoặc tên món ăn, hoặc mục đích, hoặc tên khu vực. Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý & xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm địa điểm nhanh nhất

Phân loại rõ ràng

Foody phân loại các địa điểm ra rất chi tiết: theo mục đích, loại hình, món ăn, giá cả, loại ẩm thực… Điều này giúp cộng đồng lọc địa điểm theo mục đích của mình rất nhanh chóng.

Bình luận & Đánh giá

Foody cho phép thành viên chèn hình ảnh vào bình luận, đánh giá địa điểm với 5 tiêu chí: Món ănVị tríKhông gianGiá cả và Dịch vụ, điều này giúp cộng đồng có cái nhìn tổng quan về các tiêu chí của mỗi địa điểm. Do đặc thù của mỗi địa điểm khác nhau, ví dụ Quán cafe, cộng đồng sẽ quan tâm đến Không gian, đối với Quán Ăn thì cộng đồng quan tâm đến chất lượng món… Đây chính là điểm khác biệt của Foody so với cách dịch vụ khác.

2 – Foodhero.vn

Chắc các tín đồ ăn khuya quá quen với nhân vật anh hùng này rồi phải không. Quán hoạt động lâu năm. Với uy tin đặt trên hàng đầu, chất lượng món ăn rất tốt, đặt biệt phí ship rất rẽ. các bạn hoàn toàn có thể đặt món tại đây từ 19h đến 1h30 sáng.

3 – Foodbike.vn

Nge tên thôi các bạn cũng hình dung ra phần nào rồi phải không, foodbike – một dịch vụ ship đồ ăn đêm, giao đến 2 giờ sáng. Với hơn 60 món ăn hấp dẫn.

Thương hiệu uy tín mới thành lập và đươc rất nhiều tín đồ ăn đêm bình chọn là một trong những nơi giao thức ăn khuy uy tín tại sài gòn

Với đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, và đội ngủ shiper chuyên nghiêp, sẽ làm hài lòng các bạn khó tính nhất.

Đặt biệt phí giao hàng thức ăn đêm tai foodbike rất rẽ. cao nhất 25k và đươc miễn phí ship quận 3, phú nhuận.

Share this post


X
aaaaaa